Your IP: 3.80.85.76
Server Time: 2018-12-13 09:21:45

V/v báo cáo kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan Đảng, Đoàn thể  tỉnh; các Sở, ban, ngành; các Hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Công an tỉnh; Trường Chính trị tỉnh; Huyện ủy, Thành ủy, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố tổng hợp, báo cáo kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 của cơ quan, đơn vị, địa phương. Báo cáo cần đánh giá khái quát việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2018; kết quả thực hiện các mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng so với Kế hoạch đề ra; kết quả mở lớp đào tạo, bồi dưỡng từ nguồn ngân sách trung ương, ngân sách tỉnh và các nguồn khác; đánh giá kết quả, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 (báo cáo rõ ưu điểm, tồn tại hạn chế, nguyên nhân, giải pháp, đề xuất, kiến nghị); Đề xuất kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019.

Báo cáo và biểu tổng hợp gửi Sở Nội vụ trước ngày 15/12/2018 để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Nội vụ. Biểu mẫu báo cáo được đăng tải trên Website Sở Nội vụ tại địa chỉ: Sonoivu.hoabinh.gov.vn (File báo cáo gửi qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để tổng hợp).

Các cơ quan thuộc khối Đảng, Đoàn thể tỉnh, các Huyện ủy, Thành ủy gửi báo cáo về Ban Tổ chức Tỉnh ủy để Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổng hợp chung và gửi Sở Nội vụ theo thời gian trên. Riêng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh đề nghị báo cáo các nội dung đào tạo, bồi dưỡng được thực hiện từ nguồn ngân sách của tỉnh.

Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan Đảng, Đoàn thể  tỉnh; các Sở, ban, ngành; các Hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Công an tỉnh; Trường Chính trị tỉnh; Huyện ủy, Thành ủy, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phối hợp, thực hiện./.

Các biểu mẫu tải tại đây

Biểu 01

Biểu 02