• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

Thống kê truy cập

1598716
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
722
513
3766
1591115
8961
19896
1598716

Your IP: 34.228.115.216
Server Time: 2019-02-16 17:48:55

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức tỉnh Hòa Bình năm 2018 theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ

            I. CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG: 22 chỉ tiêu gồm 13 chỉ tiêu xét tuyển công chức và 9 chỉ tiêu xét tuyển viên chức.

Chỉ tiêu xét tuyển công chức các chuyên ngành: Luật; Quản lý bảo vệ rừng; Lâm sinh; Lâm nghiệp xã hội; Quản lý tài nguyên rừng và môi trường; Chế biến lâm sản; Kế hoạch; Kinh tế; Tài chính; Quản lý đất đai; Địa chính; Trắc địa; Hành chính; Quản lý môi trường; Quản lý tài nguyên và môi trường; Khoa học môi trường; Quản trị nhân lực; Công tác xã hội; Xã hội học; Thông tin – Truyền thông; Bưu chính – Viễn thông; Công nghệ thông tin; Báo chí, xuất bản; Trồng trọt; Chăn nuôi; Thú y; Thủy sản; Văn hóa, Quản lý văn hóa.

Chỉ tiêu xét tuyển viên chức các chuyên ngành: Quản lý bảo vệ rừng; Lâm sinh; Lâm nghiệp xã hội; Quản lý tài nguyên rừng và môi trường; Chế biến lâm sản; Quản lý công nghiệp; Kinh tế công nghiệp; Quản trị kinh doanh; Luật; Kỹ thuật công trình xây dựng; Hành chính; Quản trị nhân lực; Báo chí, xuất bản; Công nghệ thông tin; Văn hóa.

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Đối tượng và điều kiện đăng ký dự tuyển:

(1) Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, trong độ tuổi quy định tại Điều 1 Luật thanh niên ngày 29/11/2005 của Quốc hội, tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau đây:

a) Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;

b) Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học;

c) Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Ô-lim-pích thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

(2) Người có trình độ thạc sĩ trong độ tuổi quy định tại Điều 1 Luật thanh niên tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau đây:

a) Đạt tiêu chuẩn quy định tại điểm a hoặc điểm b hoặc điểm c khoản (1) nêu trên;

b) Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và có chuyên ngành đào tạo sau đại học cùng ngành đào tạo ở bậc đại học.

(3) Người có trình độ tiến sĩ trong độ tuổi theo quy định tại Điều 23 Nghị định số 40/2014/NĐ-CP ngày 12 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ quy định việc sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quy định tại điểm a và điểm b khoản (2) nêu trên.

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

Người tham gia dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ rút gọn gồm:

          - Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu đăng ký dự tuyển kèm theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ);

         - Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

         - Bản sao các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài yêu cầu nộp kèm theo bản dịch ra tiếng Việt được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trong trường hợp trên bằng tốt nghiệp tại các cơ sở đào tạo nước ngoài không ghi rõ loại khá, giỏi, xuất sắc thì bổ sung các tài liệu chứng minh kết quả học tập của người dự tuyển đạt loại khá, giỏi, xuất sắc theo xếp loại của trường (ví dụ bảng đánh giá xếp loại của trường; thư xác nhận của trường là đạt loại khá, giỏi, xuất sắc...).

         - Chứng chỉ phù hợp theo yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển;

         - Bằng khen, giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền chứng thực chứng minh đạt giải cá nhân trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học đáp ứng quy định tại Khoản 1, Điều 2, Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

         - Bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo về văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp theo quy định tại Quyết định số 21/VBHN-BGDĐT ngày 16/6/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đối với văn bằng do cơ sở giáo dục đào tạo nước ngoài cấp).

          - 03 phong bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

Túi đựng hồ sơ ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ và danh mục những thành phần tài liệu trên.

Hồ sơ dự tuyển nộp trong thời hạn chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày có thông báo tuyển dụng.

III. HÌNH THỨC, NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

1. Hình thức tuyển dụng

Thực hiện tuyển dụng thông qua xét tuyển.

2. Nội dung xét tuyển

Căn cứ quy định tại Nghị định số 140/2017/NĐ-CP và Nghị định số 24/2010/NĐ-CP, nội dung xét tuyển như sau:

- Xét kết quả học tập và nghiên cứu (nếu có) của người dự tuyển đảm bảo theo các tiêu chuẩn quy định tại Điều 2 Nghị định số 140/2017/NĐ-CP;

- Phỏng vấn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng.

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘI HỒ SƠ

1. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ.

- Từ ngày 28/11/2018 đến hết ngày 28/12/2018;

- Thời gian: Sáng từ 7h30’-11h30’, chiều từ 13h30’- 17h 00’ (trừ thứ 7 và chủ nhật);

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển tại Tại Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình. Địa chỉ: Số 489, đường Trần Hưng Đạo, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Chỉ tiếp nhận các hồ sơ đủ thành phần theo quy định của Thông báo và do người đăng ký dự tuyển trực tiếp đến nộp. Không trả lại hồ sơ đối với tất cả các trường hợp đăng ký dự tuyển.

2. Lệ phí dự thi: Không thu lệ phí thi đối với thí sinh dự tuyển.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Sở Nội vụ sẽ tổng hợp hồ sơ dự tuyển, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch tuyển dụng và tổ chức thực hiện theo đúng quy định;

2. Thời gian và địa điểm xét tuyển: Lịch cụ thể sẽ Thông báo đến từng thí sinh và được cập nhật trên trang thông tin điện tử Sở Nội vụ (địa chỉ sonoivu.hoabinh.gov.vn).

Mọi thông tin chi tiết, đề nghị cập nhật trên trang thông tin điện tử Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình tại địa chỉ sonoivu.hoabinh.gov.vn hoặc liên hệ qua Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình (Phòng Công chức, viên chức), điện thoại: 02183.852.996 để được hướng dẫn.

Nội dung chi tiết xem và tải tại đây

Thông báo số 2874/TB-SNV ngày 22/11/2018 của Sở Nội vụ

 

 

Văn phòng Sở