2089593

Your IP: 3.226.245.48
Server Time: 2020-08-05 12:50:41

Hướng dẫn đăng nhập, cập nhật, bổ sung thông tin hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức vào phần mềm quản lý hồ sơ điện tử nâng cấp

Năm 2013, Sở Nội vụ đã triển khai cài đặt, tập huấn, nhập dữ liệu vào phần mềm quản lý hồ sơ điện tử cán bộ, công chức, viên chức đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, cấp tỉnh (cán bộ, công chức cấp xã chưa triển khai)đã cập nhật được 24.520 hồ sơ vào phần mềm quản lý hồ sơ điện tử. Tuy nhiên, qua thực tiễn phần mềm quản lý hồ sơ điện tử cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị còn những tồn tại, hạn chế do cấu trúc và phương thức vận hành của phần mềm này không phát huy được hiệu quả. Mặc dù phần mềm đã đáp ứng được một số nhu cầu cơ bản về quản lý thông tin cán bộ, công chức, viên chức.

Để khắc phục những hạn chế, bất cập của phần mềm quản lý hồ sơ điện tử cán bộ, công chức, viên chức hiện nay, cần thiết phải nâng cấp “Phần mềm quản lý hồ sơ điện tử cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Hòa Bình” nhằm đáp ứng được các yêu cầu cấp thiết hiện nay đang đặt ra.

Để có được thông tin, dữ liệu hồ sơ đầy đủ trên phần mềm được nâng cấp của tất cả các cơ quan, đơn vị trong tỉnh, Sở Nội vụ hướng dẫn việc đăng nhập vào phần mềm quản lý hồ sơ điện tử đã được nâng cấp, cập nhật, bổ sung thông tin vào Phiếu lý lịch và thêm mới, nhập dữ liệu vào phần mềm quản lý hồ sơ điện tử.

Nội dung chi tiết xem và tải tại đây:

1. Hướng dẫn thêm mới, cập nhật, sửa đổi, bổ sung hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức

2. Hướng dẫn kê khai phiếu cán bộ, công chức cấp xã

3. Mẫu phiếu thu thập thông tin cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức cấp xã

4. Hướng dẫn kê khai phiếu cán bộ, công chức, viên chức

5. Mẫu phiếu thu thập thông tin cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

Trong quá trình triển khai, có vấn đề gì cần trao đổi đề nghị cơ quan, đơn vị liên hệ với ông Bùi Việt Hà, chuyên viên Phòng Tổ chức, biên chế và tổ chức phi chính phủ, SĐT: 02183.896220, 0986278688, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , để được cung cấp thêm thông tin./.

Trần Phương – Văn phòng Sở